Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Ngày hôm nay: 298
  • Ngày hôm qua: 423
  • Tuần hiện tại: 2479
  • Tháng hiện tại: 9721
  • Tổng lượt truy cập: 253420

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc cho kế toán mới ra trường

Đăng lúc: 17.08.2016 - Đã xem: 552

Chia sẻ kinh nghiệm kế toán thực tế và những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn kế toán mới ra trường.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội

Rât nhiều bạn kế toán  ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm làm kế toán  và phỏng vấn xin việc kế toán. Vì vậy mình chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây cho các bạn mới tốt nghiệp  khi đi phỏng vấn tìm việc.

1. Công việc cần thiết trước khi đi phỏng vấn:

-          Các bạn chịu khó tham gia 1 khóa học đào tạo thực tế về cách làm kế toán tổng hợp hoặc kế toán thuế ở các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

-          Các bạn cũng nên tham gia 1 khóa học thực hành trên excel và phần mềm. Ở đó những ng ười có kinh nghiệm sẽ dạy các bạn thực hành trên các chứng từ thực tế mà các công ty vẫn thường làm.

-          Nếu các ban không có điều kiện tham gia những khoá học đó thì nắm chắc kiến thức ở trường và tìm hiểu thông qua các video học kế toán thực tế trên mạng để mình lắm rõ được bản chất công việc.

-          Các bạn làm tới đâu mà liên quan đến thông tư kế toán nào thì nên tải về để đọc và lắm vững thông tư kế toán còn áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp

-          Nên có 1 quyển sổ ghi chép kế toán riêng để ghi chép những gì mình cần, những thông tư gì cần nhớ ( cụ thể là nắm chắc được hạn nộp và ngày nộp các loại báo cáo thuế, cách xử ly các công việc trong kế toán)

-          Tìm hiểu trước về công ty sắp phỏng vấn làm về lĩnh vực gì, lịch sử của công ty như thế nào, tốt nhất truy cập vào website của công ty để tìm hiểu. Sau đó tìm hiểu thêm một số cách hạch toán liên quan tới lĩnh vực của công ty.

dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng trọn gói giá rẻ tại hà nội

2. Sau khi có 1 lượng kiến thức nhất định và kinh nghiệm thực hành kế toán thực tế tương đối thì các bạn có thể bắt tay vào xin việc kế toán:

-          Trang phục phải kín đáo lịch sự, trang điểm đơn giản chứ đừng loè loẹt quá (cái này là thể hiện sự thiện cảm ngay từ lần đầu gặp mặt đối vs người tuyển dụng lao động

-          Ăn nói phải từ tốn nhã nhặn và thẳng thắn : Khi gặp NTD ( nhà tuyển dụng)  thì các bạn nên giữ phép lịch sự về cung cách khi chào hỏi, cười, nói, khi uống nước, khi bắt tay. NTD bao giờ cũng có câu: “Bạn hãy giới thiệu về mình?” , kinh nghiệm là các bạn nên giới thiệu tóm gọn về bản thân tập trung vào phần sở thích và sở trường liên quan đến kế toán . Các bạn cũng nói luôn mình là sinh viên mới tốt nghiệm và luôn muốn học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm để làm tốt công việc. Cũng không nên nói nhiều quá khi nào NTD hỏi thì trả lời và họ sẽ đưa ra câu hỏi: “ Bạn có gì chưa hiểu không? Hoặc bạn có muốn hỏi thêm gì không?” lúc đó thì các bạn sẽ nói tiếp suy nghĩ của mình.

-          Phỏng vấn về chuyên môn:

+ NTD sẽ cho ban làm bài test viết tay bằng các định khoản mà bạn đã được học ở trong trường hoặc các định khoản mà liên quan tới công ty của họ.

+ Sau đó NTD sẽ yêu cầu bạn làm thử trên phần mềm kế toán, phần mềm excel hoặc trên hệ thống kê khai thuế HTKK của tổng cục thuế để xem bạn có biết cách làm không và nghiệp vụ kế toán ntn?

+ Một số công ty cần tiếng Anh lại test thêm  tiếng Anh giao tiếp

+ Cuối cùng sẽ là phần vấn đáp giữa NTD và bạn. Nếu các bạn chắc chắn và tự tin ở 3 phần đầu thì tới phần này sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn khi trực tiếp nói chuyện với NTD.

Chúc các bạn thành công !

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội

Nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói giá chỉ từ 500.000 vnđ - 1.500.000 vnđ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0944 294 111

Email : thanhchucht89@gmail.com 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Dịch vụ nổi bật