Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Ngày hôm nay: 1
  • Ngày hôm qua: 328
  • Tuần hiện tại: 2510
  • Tháng hiện tại: 9752
  • Tổng lượt truy cập: 253451

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đăng lúc: 15.08.2016 - Đã xem: 627

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại hà nội

-          Bạn  là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế.

-          Công ty bạn chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định

-          Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính.

Hãy để chúng tôi giúp Quý Vị những công việc liên quan đến đống sổ sách đang làm quý vị đau đầu đó.

Tôi là 1 kế toán đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm các Dịch vụ làm báo cáo tài chính, Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán cho rất nhiều công ty lớn nhỏ sẽ giúp bạn quản lý và thực hiện các vấn đề về báo cáo tài chính cuối năm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí tối đa và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Trong thời buổi kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, các Doanh Nghiệp cũng không tránh khỏi liên quan. Để giảm thiểu chi phí phát sinh, nhiều doanh nghiệp vừa mới thành lập chọn giải pháp tự mình làm tất cả công việc liên quan đến sổ sách hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với mức chi phí thấp. Điều này dẫn đến việc hệ thống sổ sách và báo cáo tài chính cuối năm của các doanh nghiệp chưa được hoàn thiện, điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, kiểm tra hay quyết toán thuế…Vậy Quý Vị hãy nghĩ đến việc sẽ tìm cho mình một kế toán bán thời gian để hoàn thiện các công việc kế toán và làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp để giúp Bạn yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển.

 thuê làm dịch vụ báo cáo tài chính tại hà nội

Dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ làm những công việc sau : 

-          Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

-          Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

-          Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

-          Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

-          Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

-          Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

-          Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

+ Cân đối doanh thu chi phí

+ Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

+ Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

+ Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

-          Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

+ Bộ báo cáo tài chính

+ Quyết toán thuế TNDN

+ Quyết toán thuế TNCN…

-          In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

-          Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng

-          Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm kế toán cho các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tôi hy vọng có thể góp 1 phân sức nho nhỏ vào sự thành công của quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng trọn gói giá rẻ tại hà nội

Nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói giá chỉ từ 500.000 vnđ - 1.500.000 vnđ.

Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên hệ :                                                                    

Hotline : 0944 294 111

Email : thanhchucht89@gmail.com

Dịch vụ nổi bật