Admin
0906 314 899
Skype
Yahoo
Ms Chúc
0944 294 111
Skype
Yahoo

VIDEOS

JW Player goes here
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất tại hà nội

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Ngày hôm nay: 308
  • Ngày hôm qua: 423
  • Tuần hiện tại: 2489
  • Tháng hiện tại: 9731
  • Tổng lượt truy cập: 253429

Tại sao rất nhiều các bạn nữ thích theo nghề kế toán ???

Đăng lúc: 15.08.2016 - Đã xem: 682

Tại sao rất nhiều các bạn nữ thích theo nghề kế toán ???

 dịch vụ báo thuế cho doanh nghiệp

Đôi khi tôi tự hỏi chính mình và hỏi bạn bè mình 1 câu hỏi mà tôi thắc mắc mãi chưa có lời giải làm tôi ưng ý đó là “Tại sao rất nhiều các bạn nữ thích theo nghề kế toán” phải chăng đây là nghề chỉ giành cho chị e phụ nữ.Không phải chứ vì tôi cũng có 1 số bạn nam đang làm nghề này mà.câu trả lời tôi được nghe đến 99% lại rất đơn giản bằng 1 – 2  từ  “thích” hay “đam mê”, đây được coi là câu trả lời thiết thực nhất và cũng nhận được sự đồng tình nhất.

Đơn giản là phải “thích”, phải “đam mê” thì với có thể làm tốt công việc đó được.nhưng đi sâu hơn 1 chút thì sẽ có người khi làm nghề rồi lại thay đổi câu trả lời “ngày xưa chọn nhầm nếu được chọn lại sẽ không chọn theo nghề kế toán”.đã là đam mê tại sao lại nói là nhầm được nhỉ?

Tôi thắc mắc là ở câu trả lời có chữ “nhầm” đó.và tôi đã tìm hiểu câu trả lời thực từ 1 số người bạn đang làm trong nghề này và đã có được câu trả lời tạm gọi là “vừa lòng”.thì ra không phải do chọn nhầm mà do đặc thù công việc này rất hại não “tạm dịch là rất đau đầu” do phải tiếp xúc với sổ sách, giấy tờ, số má quá nhiều làm họ thường xuyên bị Stress.

Song song với câu trả lời do bị Stress có 1 câu trả lời nữa tôi cũng cảm thấy đúng đó là : Mức  lương hiện nay các doanh nghiệp trả cho kế toán cũng chỉ giao động từ 4 – 7 triệu nhưng công sức mà họ bỏ ra cho công việc có thể cao hơn rất nhiều đặc biệt là các bạn làm kế toán tổng hợp hay kế toán bán hàng.

dịch vụ kế toán bán thời gian

Tôi có 1 người bạn cực kỳ thân cũng than với tôi những điều đó.tôi hỏi tại sao không chuyển nghề khác? Thì nhận được câu trả lời là không thích làm nghề khác.có lẽ ông trời phân công công việc cho mình rồi sinh ra là để làm kế toán.nghe xong câu trả lời tôi cũng phần nào cảm nhận được sự mệt mỏi từ người bạn của tôi.

Tại sao chúng ta không dám thoát ra khỏi cái vỏ bọc của chính mình? Cuộc đời không bao giờ là muộn cả.chỉ cần chúng ta có ước mơ, có hoài bão và dám thay đổi thì tôi tin rằng thành công sẽ không quay lưng lại bất kỳ ai.Chúng ta hãy mạnh dạn 1 lần thay đổi công việc mình đang làm biết đâu chính sự thay đổi đó giúp ta thành công hơn là ta cố bám trụ công việc mà mình cảm thấy không còn hứng thú nữa.

dịch vụ kế toán thuế tại hà nội

Kế toán làm việc tại văn phòng thường sẽ bị áp lực công việc và gần như không thoải mái vì đâu đó vẫn có ai đó quản lý mình hay tôi tạm gọi là "Soi".vậy tại sao các bạn kế toán không tự mình thay vì làm kế toán tại công ty thì mình có thể nhận việc về nhà làm.thời gian và công việc là do các bạn tự chủ động.như vậy các bạn sẽ không bị áp lực mà lại hoàn thành công việc tốt hơn.

Ông chủ của các bạn cũng mong muốn điều đó hơn ai hết vì họ sẽ giảm được 1 phần chi phí mà kết quả thì vẫn tốt như vậy thậm chí còn tốt hơn nữa.Nếu là tôi, Tôi cũng sẽ chọn theo cách này.Vậy các công ty còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng theo cách của tôi.Có thể tiết kiệm được nhiều chi phí lắm đấy các công ty ạ.

Tôi biết 1 bạn chuyên nhận tất cả các dịch vụ về kế toán như : làm báo cáo thuế,báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán…xin chia sẻ thông tin của bạn ấy ở đây để Doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn hợp tác thì liên hệ nhé :

Họ tên : Thanh Chúc

Địa chỉ : Tòa nhà 15T Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại : 0944 294 111

Email : thanhchucht89@gmail.com

Nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán trọn gói giá chỉ từ 500.000 vnđ - 1.500.000 vnđ.

 

Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

 

Nguồn : vieclamketoan.net

Dịch vụ nổi bật